Clip: Nữ sinh bật khóc nức nở vì không làm được bài, hành động của người cha khiến ai cũng mủi lòng

Clip: Nữ sinh bật khóc nức nở vì không làm được bài, hành động của người cha khiến ai cũng mủi lòng

Đoạn clip được chia sẻ ngay khi kết thúc ngày thi đầu tiên khiến chúng ta nhận ra rằng dù ngoài kia có khó khăn, giông bão thế nào thì gia đình, cha mẹ vẫn là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất.

Mỗi mùa thi cử, bên cạnh khoảnh khắc vui sướng, vỡ oà cảm xúc thì cũng đâu đó vẫn còn những sự tiếc nuối, buồn bã. Điều này được phản ánh rõ ràng qua gương mặt các thí sinh nếu làm bài không được tốt hay bỏ dở phần nào đó trong bài thi.

Đây cũng là thời điểm, các sĩ tử cần cần lắm những lời động viên, an ủi hay hành động khích lệ đến từ phụ huynh, người thân, thầy cô và bạn bè. Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip một nữ sinh bật khóc nức nở bước ra cổng trường thi vì làm bài không tốt.

Đi kèm với đó là khoảnh khắc bố của cô bạn đã đứng chờ từ lâu phía ngoài cổng trường, vẫy tay ra hiệu cho con gái. Vừa nhìn thấy bố cô bạn đã khóc nấc lên, chạy lại ôm chầm lấy bố và nói: “Con không làm được bài. Con trượt mất”. Người bố dáng vẻ giản dị, mộc mạc, chân chất ôm con gái, liên tục an ủi: “Không sao nhớ đi về!”.

blank

Khoảnh khắc nữ sinh bật khóc nức nở vì không làm được bài, nhưng không sao mà… có bố đây rồi!

blank

Người bố liên tục vỗ về con gái

blank

Về nhà thôi con gái, mọi chuyện rồi sẽ ổn

blank

Cha mẹ vẫn luôn chờ đợi chúng ta như thế, nhẫn nại và bền bỉ

Người bố dáng vẻ giản dị, mộc mạc, chân chất ôm con gái, không ngừng an ủi: “Không sao nhớ đi về!”

Gia đình, bố mẹ luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất

Ngày các sĩ tử bước chân tới cổng trường thi, có nhiều ông bố bà mẹ, họ cho con cái học ngày học đêm và luôn hi vọng con cái sẽ đạt kết quả cao trong những kỳ thi, những bài kiểm tra. Chịu áp lực từ điểm số, từ gia đình, nhiều cô cậu học trò lao đầu vào học tập, ôn luyện bất chấp thời gian ngủ nghỉ với mong ước sẽ nhận được một số điểm xứng đáng.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp một số bạn ngày thường từ việc học đến làm bài rất tốt nhưng đến khi thi lại không đạt kết quả cao hay như kì vọng. Bản thân sĩ tử buồn, cha mẹ thấy vậy cũng bật khóc theo. Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ gây xúc động cho cư dân mạng, khiến chúng ta nhận ra rằng dù ngoài kia khó khăn, giông bão thế nào thì gia đình, cha mẹ vẫn là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất. Họ là những người luôn dõi theo, chờ đợi chúng ta nhẫn nại và bền bỉ!

Hy vọng những điều tốt nhất sẽ đến với nữ sinh này và sẽ đỗ được vào trường mình mong muốn.

Để lại bình luận của bạn tại đây