Người yêu cũ của cô gái đòi bạn trai cho tiền lên tiếng: “Em quen nó 1 ngày mà sợ đến già”

Người yêu cũ của cô gái đòi bạn trai cho tiền lên tiếng: “Em quen nó 1 ngày mà sợ đến già”

Anh chàng này cho biết, đến bây giờ vẫn cảm thấy ngán ngẩm vì từng quen Đoan Minh, cô nàng vàng trong làng đào mỏ.

blank
Cát Tường muốn bỏ nghề mai mối trước cô gái không chịu làm dâu, đòi bạn trai cho tiền khi hẹn hò

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) là người đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH vì những yêu cầu đối với nửa kia khi tham gia 1 show hẹn hò. Đoan Minh muốn người ấy nào là phải đẹp trai rồi cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… cho tiền đi đầu tư rồi cô chia tiền lại. Chưa hết, đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì cô có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai cà lại, nhưng quên lần hai là… thôi luôn, một đi không trở lại.

blank

Về chuyện sống chung với nhà chồng, cô cho biết sẽ kiếm bạn trai khác vì chỉ thích tự do. Và bạn trai thì phải chiều bạn gái, nếu không biết nấu thì lên YouTube mà học. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình nhưng sau tình đầu dài 8 năm thì mối tình dài nhất chỉ được 1 năm, ngắn nhất là 1 ngày. Mới đây, 1 anh chàng được cho là tình cũ của cô gái này đã lên tiếng mỉa mai: “Mình và bạn ấy lúc đầu nói chuyện khá hợp vì Đoan Minh thẳng thắn và thú vị. Lúc đó mình nghĩ cô gái này cá tính và hay ho, nhưng 1 ngày quen nhau thì mình sợ đến già và không muốn gặp lại cô ấy nữa. Lý di hơi tế nhị nên mình xin phép không kể” – anh chàng tên T chia sẻ.

blank
Tuy nhiên, mới đây, trên 1 trang review, bài đăng của Đoan Minh từ hồi tháng 2/2021 bất ngờ hot lại và netizen đã chú ý đến một chi tiết. Trong show hẹn hò, cô nàng chia sẻ mối tình dài nhất chỉ kéo dài 1 năm nhưng trong bài review này, Đoan Minh lại cùng đối phương kỷ niệm 4 năm quen nhau nhân dịp Valentine.

blank

Khi có người thắc mắc, Đoan Minh đã nhanh chóng giải đáp ngay nhưng nghe sao có vẻ hơi kỳ kỳ. Theo đó, cô nàng cho biết mình đi ăn kỷ niệm quen nhau 4 năm với cậu em thân thiết do chưa có bạn trai, chứ người này đã có bồ rồi!

Để lại bình luận của bạn tại đây